Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Thu gọn cánh mũi – Giải pháp giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên

Bạn sở hữu cánh mũi quá to, thô bè ngang gây mất thẩm mỹ? Hãy để phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn khắc phục khuyết điểm này, mang lại chiếc mũi nhỏ xinh với tỷ lệ cân xứng, hài hòa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Trước Sau 3 1024x724

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Có rất nhiều trường hợp gương mặt nhỏ, sống mũi khá cao nhưng cánh mũi 2 bên lại thô, bè ngang hay lỗ mũi quá to, lỗ mũi rộng hếch… gây mất cân xứng và không hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục khuyết điểm trên, đem lại chiếc mũi nhỏ xinh với tỷ lệ chuẩn, hài hòa và đẹp tự nhiên nhất.

Có 2 cách thu nhỏ cho cánh mũi chính là cuộn cánh và thu nền mũi. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Với một vài thao tác, cùng kỹ thuật mang tính , cánh mũi sẽ được thu gọn lại, tạo lỗ mũi hạt chanh chuẩn đẹp, nếu trường hợp cánh mũi to, thô cộng với sống mũi thấp tẹt thì Bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi kết hợp với thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi, đem lại chiếc mũi cao thon, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

 DỊCH VỤ THU GỌN CÁNH MŨI DÀNH CHO AI

Nang Mui Hoan Hao 1
  • Cánh mũi to, thô bè
  • Mũi bè ra hai bên, mũi bị hếch
  • Đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to mất cân xứng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

Thu Gon Canh Mui 2

Khắc phục triệt để nhược điểm của mũi

Nhược điểm về Cánh mũi to, hếch và thô bè gây mất thẩm mỹ sẽ nhanh chóng được khắc phục, đem lại dáng mũi nhỏ xinh, cân xứng với gương mặt.

An toàn– Không để lại sẹo

Với những thao tác phẫu thuật mang tính , sẽ không ảnh hưởng đến vùng da trên phần cánh mũi. Các vết khâu ở vùng cánh mũi được Bác sĩ khéo léo xử lý, cam lết không để lại sẹo, ví trí sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại nhỏ gần như không thấy rõ.

Mũi đẹp tự nhiên và cánh mũi nhỏ phù hợp với khuôn mặt

Tùy thuộc vào từng hình dáng mũi, khuôn mặt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi sao cho đạt kết quả cao nhất cả về tiêu chí thẩm mỹ và kỹ thuật tiến hành để mang lại kết quả tốt nhất.

Nhanh chóng – Hiệu quả khắc phục nhược điểm cao

Bạn luôn mất tự tin khi ra đường với chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình? Phương pháp thu gọn cảnh mũi với thao tác đơn giản, nhanh chóng sẽ đem lại hiệu quả khắc phục khuyết điểm một cách triệt để nhất.

QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI

Thu Gon Canh Mui 7 1
Bước 1Bước 2Bước 3Bước 4Bước 5
Thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp cho khách hàngĐo, vẽ chính xác phần cánh mũi cần được tiến hành thu gọnLàm tê vùng cánh mũiTiến hành thu gọn cánh mũiĐóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.  Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau
 

KẾT QUẢ THU GỌN CÁNH MŨI

  • Dáng mũi thanh mảnh, đẹp tự nhiên
  • Đầu mũi thanh cao, thon gọn như ý
  • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho trường hợp mũi to, bè

ĐỊA CHỈ THU GỌN CÁNH MŨI UY TÍN THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Bacsy (1)
Đội ngũ bác sĩ tại TMV Xuân Hương
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đến với Xuân Hương, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống phòng phẫu thuật, spa đáp ứng đủ điều kiện về môi trường vô trùng và máy móc, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN UY TÍN

Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm… cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI

Luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ những thị trường thẩm mỹ lớn nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm đem đến chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp đều được chứng nhận an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo trước và sau khi làm đẹp.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ TIN CẬY

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cùng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.