Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Lễ tốt nghiệp của học viên Khóa Đào tạo nghề Spa tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngành Spa - Chăm sóc da là một trong top 6 ngành hot trong thập kỷ mới, đồng nghĩa với đó là nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng. Nhận thức được điều đó, các Thẩm mỹ viện Xuân Hương liên tục khai giảng các khóa Đào tạo nghề Spa và ngày 01/08 vừa qua, thêm một khóa học viên nữa tốt nghiệp và chuẩn bị chính thức bước vào nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

KHOẢNH KHẮC HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA

Những gương mặt quen thuộc đang dần hoàn thiện những phần thi cuối cùng của mình trước khi chính thức được công nhận là Kỹ thuật viên Spa, cầm trên tay Chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc. Hy vọng rằng với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng được rèn luyện miệt mài trong suốt quá trình học tập sẽ là hành trang để các bạn tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nào trên cả nước.

Đào tạo nghề Spa
Chuẩn bị bước vào phần sát hạch Lý thuyết nghề Spa

Bên cạnh những viên nữ, khóa đào tạo nghề Spa không khó để bắt gặp những học viên nam, với niềm đam mê và mong muốn mở rộng cơ sở thẩm mỹ của riêng mình, bạn học viên nam dưới đây không ngại thay đổi bản thân, quyết tâm theo học nghề Spa để duy trì và đa dạng hóa dịch vụ tại Spa của mình.

Bạn chia sẻ rằng: "Thời buổi này ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thực sự cạnh tranh rất gay gắt, em nhận thấy nếu không tự mình thay đổi, trau dồi thêm kiến thức, đa dạng hóa để thu hút, phục vụ được nhiều đối tượng khách hơn thì rất khó có thể sống sót qua giai đoạn kinh tế khó khăn."

Đào tạo nghề Spa
Một trong những học viên nam của khóa đào tạo Spa

Cùng điểm qua một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của thầy và trò khóa Spa - Chăm sóc da tại TMV Xuân Hương.

Đào tạo nghề Spa
Học viên tiến hành phần thi thực hành trên mẫu
Đào tạo nghề Spa
Giảng viên cùng học viên Khóa Đào tạo Spa trong lễ tốt nghiệp
Đào tạo nghề Spa
Giảng viên Phương Thanh cùng hai học viên xuất sắc của khóa học
Đào tạo nghề Spa
Học viên xuất sắc nhận 2 Chứng chỉ từ TMV Xuân Hương

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Được thành lập từ chính trăn trở của Chủ tịch, Nhà sáng lập thương hiệu Xuân Hương nhằm nâng cao và đồng đều chất lượng cho nguồn nhân lực chủ chốt, tiến tới sự tăng trưởng vượt bậc của ngành, khóa đào tạo nghề Spa tại Xuân Hương luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ bạn trẻ nào đam mê và mong muốn theo đuổi nghề nghiêm túc.

Mỗi năm, hàng trăm học viên được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo 100% tay nghề tốt nghiệp và cung cấp cho ngành Thẩm mỹ nước nhà những kỹ thuật viên Spa chất lượng cả về tư duy nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn.

Ngày 01/08 vừa qua đánh dấu bước ngoặt của học viên khóa 07-20 tại TMV Xuân Hương khi chính thức được cấp "giấy thông hành" để làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam - Chứng chỉ sơ cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Đào tạo nghề Spa
Cô Nguyễn Thị Tuyết Linh trao bằng cho học viên tốt nghiệp khóa đào tạo Spa
  • Tại Khóa đào tại nghề Spa, TMV Xuân Hương tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nghề Spa uy tín tại Hà Nội cùng những thế mạnh khó đơn vị nào có thể so sánh
  • Thực hành 80% thời lượng học ngay tại cơ sở vật chất của TMV Xuân Hương
  • Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật và biên soạn theo từng năm
  • Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, từ 10 - 30 năm thời gian trong ngành cả trong và ngoài nước.
  • Thương hiệu Xuân Hương - một trong những con chim đầu đàn trong ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam cũng như Hà Nội.
  • Học viên tham gia khóa học được đào tạo cầm tay chỉ việc, hướng dẫn 1-1 bất cứ khi nào bạn cần.
Đào tạo nghề Spa
Giảng viên Đào Ngân giải đáp thắc mắc của học viên

Thẩm mỹ Xuân Hương tuyển sinh liên tục khóa "đào tạo nghề Spa", khai giảng khóa mới mỗi tháng. Tham khảo thêm các thông tin đào tạo tại:

Mọi chi tiết liên hệ hotline 1800.6999

⚜️ Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu