Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?

Bạn gặp tình trạng da mặt bị tàn nhang và đang tìm hiểu phương pháp điều trị bằng laser? Vậy để chúng tôi bật mí cho bạn một địa chỉ uy tín giúp bạn trả lời câu hỏi “Trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?”

Điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?
Điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?

Điều trị tàn nhang bằng laser là gì?

Bạn đã biết phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser
Bạn đã biết phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser

Là một phương pháp hoàn toàn mới trong quá trình làm đẹp, điều trị tàn nhang bằng laser ứng dụng công nghệ bước sóng tia laser để tác động chính xác vào vùng da bị nám tàn nhang. Nguyên lý hoạt động của tia laser trước hết là các bước sóng sẽ phá vỡ các yếu tố tàn nhang hoặc hắc sắc tố thành các hạt li ti. Sau đó bác sĩ sẽ chiếu bước sóng với độ dài thích hợp vào tầng hạ biểu bì của làn da để loại bỏ gốc melanin. Công đoạn này có ý nghĩa đặc biệt bởi nó sẽ ngăn chặn việc tàn nhang tái phát lại.

Quá trình này được đánh giá là một phương pháp an toàn cho làn da sức khỏe. Phương pháp này chỉ tác động lên các phần da cần điều trị mà không hề gây tổn thương đến lớp da xung quanh và đặc biệt không ảnh hưởng đến các mô mạch bên trong làn da.

Điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị nám tàn nhang
Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị nám tàn nhang

Với những hiệu quả mà phương pháp sử dụng tia laser đem lại thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để trị nám tàn nhang tận gốc. Tuy nhiên, nếu muốn có một kết quả như mong đợi thì mọi người cũng phải nên tìm hiểu lựa chọn một địa điểm để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt những khách hàng điều trị cần phải quan tâm đến đội ngũ bác sĩ như thế nào, cơ sở vật chất ra sao cùng với công nghệ sử dụng có hiện đại hay không? Do đó mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín và là lựa chọn hoàn hảo để điều trị tàn nhang bằng laser.

Một trong những lý do mà Xuân Hương được lựa chọn là địa chỉ điều trị tàn nhang uy tín đó chính là sư dụng công nghệ Melas Picosure. Đây được xem là công nghệ điều trị sắc tố da hàng đầu sử dụng laser thế hệ mới nhất dễ dàng làm mờ nám, tàn nhang, đồi mồi và các vết bớt bẩm sinh. Đặc biệt công nghệ này còn sản sinh ra collagen giúp làn da của bạn được trẻ hóa sau buổi điều trị đầu tiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị nám tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị nám tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài công nghệ điều trị hiện đại cũng như đảm bảo cho khách hàng một quá trình điều trị an toàn thì Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đưa ra một lộ trình cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần điều trị

Bước 3: Bôi tê để giảm đau trong quá trình điều trị

Bước 4: Bác sĩ chiếu Laser Picosure lên vùng bị nám tàn nhang

Bước 5: Thoa dưỡng chất giúp da nhanh phục hồi

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn cách điều trị tại nhà an toàn

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Không đau, không xâm lấn: Melas Picosure là công nghệ hiện đại nhất trong điều trị sắc tố da và được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm cũng như chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Hiệu quả kép “Điều trị sắc tố - Trẻ hóa da”: Không chỉ tập trung điều trị sắc tố, Melas Picosure còn có khả năng kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương, sản sinh collagen tự nhiên giúp trẻ hóa làn da, làm đầy nếp nhăn, các vùng sẹo mụn hình thành, trả lại làn da mịn màng không tì vết.

Thời gian điều trị ngắn: Là phương pháp điều trị sắc tố đầu tiên trên Thế giới sử dụng công nghệ Laser dưới dạng xung cực ngắn – tính bằng một phần nghìn tỷ của giây. Chính vì vậy Melas Picosure đem lại hiệu quả nhanh gấp nhiều lần, cho hiệu quả cao hơn cùng thời gian điều trị rút ngắn tới 2/3 so với công nghệ cũ.

Hiệu quả rõ rệt sau khi điều trị nám tàn nhang tại Xuân Hương
Hiệu quả rõ rệt sau khi điều trị nám tàn nhang tại Xuân Hương

Với những thông tin trên thì Thẩm mỹ viện Xuân Hương có phải là một đáp án tốt nhất mà bạn mong muốn chúng tôi trả lời cho câu hỏi “Điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt” hay chưa? Chúng tôi tin tin chắc rằng với công nghệ hiện đại như vậy thì Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Với 3 cơ sở tại Hà Nội được cập nhật trên website https://thammyxuanhuong.com/ thì bạn có thể lựa chọn một địa chỉ gần nhất để có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhé!