Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Con gái môi dày hay môi mỏng đẹp?

Con gái môi dày hay môi mỏng thì đẹp? Một câu hỏi gây tranh cãi rất nhiều khi bình phẩm về nét đẹp của người con gái. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm đáp án bạn nhé!

Trong tướng số, con gái môi dày hay môi mỏng đẹp?

Trong tướng số, môi dày hay môi mỏng đẹp? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về vấn đề này nhé! Theo Thiệu Vỹ Hoa, tác giả cuốn “ Xem tướng biết người” cho biết “Quan sát miệng của một con người có thể đoán được tính cách, tài vận, sự nghiệp và mối quan hệ của người đó”. moi-day-hay-moi-mong-dep 1 Theo tướng số, con gái môi dày thường là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ là người yêu lý tưởng của những cô nàng môi dày.  Môi dày thường chủ trương "không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn". Người đàn ông lọt vào mắt xanh của cô gái này, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên được. Đây là một cô gái khá đặc biệt, người thương thì nhiều mà người ghét cũng không ít. Còn tướng số của những cô gái môi mỏng thì sao nhỉ? Môi mỏng lại thường là những cô gái bình tĩnh, sống lạnh lùng và lý trí. Họ thường tính toán cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì. Người môi mỏng có phương châm sống là “không ăn được thì đạp đổ”. Vậy, môi dày hay môi mỏng đẹp? Câu trả lời là cả 2 đều đẹp nhưng môi mỏng hay môi dày đều có nét đẹp riêng.

Chuẩn mực nét đẹp Á Đông, con gái môi dày hay môi mỏng đẹp?

Theo quan niệm của dân gian xưa, tranh luận cho vấn đề con gái môi mỏng hay môi dày đẹp chia tách ra làm hai quan điểm khác biệt. Những người thích môi mỏng lại cho rằng những người con gái môi dày thật xấu xí, thường chê bai dè bỉu rất “sâu cay”. Ví dụ như “ hai miếng thịt bò” rồi “hai con đỉa trên miệng” moi-day-hay-moi-mong-dep 2 Còn về phía ghét môi mỏng bao gồm những người cho rằng môi dày mới đẹp thì lại chê môi mỏng rằng “ Môi mỏng là những người đàn bà hay hớt lẻo” hay có câu thơ châm biếm mỉa mai như:

Trời sinh con gái "có duyên"

Mặt dày,môi mỏng,mắt huyền trợn to

Lý giải vấn đề “con gái môi dày hay môi mỏng đẹp”, hãy xét theo chuẩn mực nét đẹp Á Đông. Chuẩn mực nét đẹp Á Đông của con gái như sau: Cằm nhọn, môi dày vừa phải, căng mọng, khuôn miệng nhỏ, má hồng, ánh mắt ngây thơ, trong sáng, làn da trắng,…v..v.. Câu trả lời chính là sự hài hòa, cân đối của khuôn mặt. Con gái môi mỏng hay môi dày đều mang những nét đẹp riêng, cũng có những hạn chế riêng. Sở hữu một làn môi xinh xắn, mọng đỏ, hài hòa với khuôn mặt, điều đó làm người con gái quyến rũ , lộng lẫy, thiêu đốt ánh nhìn của bao chàng trai.

Phun xăm môi – Bí quyết để có đôi môi đẹp nhất

Dù bạn là cô gái môi mỏng hay là một cô gái có làn môi dày, đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một làn môi hoàn hảo nhất với dịch vụ xăm môi thẩm mỹ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.
moi-day-hay-moi-mong-dep 3 Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mang lại vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ cho đôi môi
Bạn sẽ không còn phải lo lắng sau mỗi lần trang điểm, đôi môi bạn lại bị “xuống cấp” một cách trầm trọng. Bạn cũng có thể gạt phăng đi nỗi buồn phiền sau những tranh luận “con gái môi dày hay môi mỏng đẹp”. Bởi chúng tôi, chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ mang đến cho bạn một làn môi xinh đẹp nhất, hài hòa nhất, quyến rũ và hấp dẫn nhất. Bề dày hơn 20 năm đứng vững trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mang đến cho biết bao phái đẹp sự tự tin cũng như niềm vui được sở hữu những vẻ đẹp hết sức tự nhiên, đáng mơ ước. Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ sở hữu một làn môi hoàn hảo căng mọng, quyến rũ theo đúng chuẩn mực nét đẹp con gái Á Đông mà không phải lo lắng về thời gian cũng như sự an toàn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết và bảo đảm với quý khách hàng sự uy tín cũng như tính chất tuyệt đối an toàn của dịch vụ phun xăm môi nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung.