Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Cằm chẻ có phải là đa tình và đào hoa

Cằm chẻ là một dáng cằm lạ thường tạo ra nét cá tính và quyến rũ cho ai may mắn sở hữu. Bên cạnh đó một số quan niệm cho rằng người có cằm chẻ có tính cách đa tình và đào hoa. Vậy quan niệm này đúng hay sai. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau để giải đáp các thắc mắc

Cằm chẻ có đa tình và đào hoa không?

Vết lõm ở chính giữa cằm được tao ra bởi cấu trúc da và xương cằm tạo thành hình dáng cằm chẻ. Dáng cằm chẻ thường tạo ra nét cá tính và hiện đại cho gương mặt tuy nhiên ở mốt số người có quan niệm xưa cũ vẫn thường có những nhận định có phần vô lý đối với những người có cằm chẻ. Con gái có cằm chẻ thường được cho là đa tình và có quan điểm thoáng về tình dục. Con trai có cằm chẻ thì được cho là phóng khoáng, đa tình và có tính lăng nhăng.

Con gái cằm chẻ thường được cho là có nhu cầu tình dục cao
Con gái cằm chẻ thường được cho là có nhu cầu tình dục cao

Không chỉ là nhận định từ những quan niệm xưa, khảo sát hôn nhân được một nhóm chuyên gia tâm lý thuộc 4 trường đại học nổi tiếng ở Canada và Mỹ cũng cho kết quả nhưng phụ nữ có cằm to, bạnh và cằm chẻ thường có chế độ sinh hoạt và tần suất quan hệ tình dục cao hơn những phụ nữ có cằm nhỏ thông thường. Bện cạnh đó với kết quả về phái mày râu cũng khá bất ngờ khi tỷ lệ cao đấng mày râu có cằm chẻ được rất nhiều chị em phụ nữ săn đón.

Đàn ông cằm chẻ là người đào hoa, sát gái

Cằm chẻ - nhận định về mặt tướng số

Bên cạnh những nhận định về cằm chẻ đa tình và đào hoa, những người có cằm chẻ lại được cho rằng khá thành công trong con đường công danh và sự nghiệp.

Người có cằm chẻ thường là người thông minh và tài giỏi

Ý nghĩa cằm chẻ đôi không chỉ dừng ở nét đẹp ngoại hình mà nó còn phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn và những điều an lành trong cuộc sống. Trong nhân tướng học thì ý nghĩa cằm chẻ đôi được xem xét trên nhiều góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Làm thế nào để có được cằm chẻ?

Nếu như trước đây, cằm chẻ là “độc quyền” của tạo hóa thì giờ đây, điều đó không còn là vấn đề quá phức tạp và khó khăn. Thấu hiểu được ý nghĩa cằm chẻ đôi và mong ước của nhiều người, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời thành  công nghệ tạo cằm chẻ. Đây được coi là bước tiến vượt bậc của ngành y khoa thẩm mỹ, bởi biện pháp này không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp cao mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Đo vẽ tạo cằm chẻ tại TMV Xuân Hương

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một vết mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 40 phút, ngay sau đó, khách hàng đã được sở hữu dáng cằm đẹp như ý mà không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Trên đây là một số quan niệm về cằm chẻ có đa tình và đào hoa không? Và giải pháp giúp bạn sở hữu được chiếc cằm chẻ như ý. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giải pháp tạo cằm chẻ Hàn Quốc. Bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn tạo hình khuôn mặt ngay nhé.